Mr. Hurt (2017) มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ปี: 2017
IMDB: 6.1
Mr. Hurt
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android

Mr. Hurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ผลงานภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องล่าสุดจากค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่นฟิล์ม ที่ได้ผู้กำกับหน้า(ค่อนข้าง)ใหม่ อย่าง นิว – อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา ที่เคยมีผลงาน 1 ใน 3 ของหนังชุด The Rooms ห้อง หลอก หลอน ในตอน Honey Moon Suite ที่มีนางเอกสาว พิ้งกี้ – สาวิกา ไชยเดช นำแสดง พอถึงคราว มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ครั้งนี้ ก็ได้นักแสดงมากความสามารถอย่างหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มารับบทนำ ร่วมด้วย หลิน – มชณต สุวรรณมาศ, มารี  เบิร์นเนอร์, เผือก – พงศธร จงวิลาส และดาราสมทบที่พร้อมจะแย่งซีนเมื่อจำเป็นอีกคับคั่ง ทั้ง สมชาย ศักดิกุล, พงศ์เทพ อนุรัตน์ และอีกมากมาย ที่มาช่วยกันรับส่งบทที่รวยอารมณ์ขัน ก็นับว่าเป็นการแคสติ้งนักแสดงได้เหมาะสมจริง ๆ

Mr. Hurt มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เรื่องราวของ ‘ดอน สีชัง’ (ซันนี่ สุวรรณาเมธานนท์) นักเทนนิสหนุ่มซูเปอร์สตาร์ที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า

เพราะบาดเจ็บจากความรักกับดาราสาวสวย ‘แอนนา’ (มารี เบิร์นเนอร์) เนื่องจากถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้ม ‘จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต’ (พงศธร จงวิลาส) เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่ง ดอน ได้รับความช่วยเหลือจาก ‘ดิว’ (มชณต สุวรรณมาศ)

เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิตความเฮิร์ท ที่มีต่อความรักและศัตรูหัวใจของเขา ถึงแม้ว่าตัวอย่างที่ปล่อยออกมาจะดูธรรมดา

แต่จริงๆ แล้วหนังทำออกมาได้ดีเกินคาด เพราะมีมุกตลกรับส่งกันตลอดทั้งเรื่อง หลายมุกก็ฮาจนน้ำตาไหล หลายมุก็ไม่ใช่มุกใหม่ๆ แต่หนังขยี้ได้ตรงจังหวะ และบางจังหวะก็พลิกมาเล่นให้ฮาแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้ทีมงานไป

เพราะมันยอดเยี่ยมมากจริงๆ  มิสเตอร์เฮิร์ท เป็นหนังตลกเบาสมองที่ไม่มีพิษภัยใดๆ สร้างมาเพื่อความบันเทิง 100% ที่เหมาะกับคนแทบทุกวัย เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ถึงแม้ว่าหลาย ๆ มุกจะค่อนข้างเอาใจวัยรุ่น แต่เอาเข้าจริงผู้ใหญ่ที่ไม่รู้จักมุกพวกนี้ก็ยังดูได้สนุกนะ

เรื่องที่ใกล้เคียง

เรื่องอื่นๆ